goi
Tin Tức

Cửa Hàng Bán Gối Cao Su Vạn Thành Giá Rẻ Tại Đà Nẵng

Nội Thất Nệm Việt là cửa hàng bán gối cao su Vạn Thành giá rẻ tại Đà Nẵng, Chúng tôi chuyên phân phối các dòng gối cao su thiên nhiên của công ty Nệm Vạn Thành với mẫu mã đa dạng cùng nhiều hình dáng khác nhau giúp cho quý khách có thể lựa chọn cho mình một chiếc gối phù hợp cho giấc ngủ của mình.

Ngoài nệm ra thì quý khách cũng cần phải lựa chon cho mình chiếc gối vừa thông thoáng vừa mềm mại vừa hài hòa với cơ thể, nó không cao và cũng không thấp, phải phù hợp với cơ thể mình thì lúc đó mới có một giấc ngủ thật thoải mái.

Nội dung

cửa hàng bán gối cao su Vạn Thành giá rẻ tại Đà Nẵng sẽ điểm qua những ưu điểm mà gối cao su thiên nhiên Vạn Thành sẽ mang lại cho giấc ngủ của bạn

Cửa Hàng Bán Gối Cao Su Vạn Thành Giá Rẻ Tại Đà Nẵng

Gối  cao su Vạn Thành được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng, với quỳ trình và công nghệ hiện đại, tạo nên sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng và mẫu mã đẹp. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội khi sử dụng.

Nâng đỡ vượt trội

Nguyên liệu mà thương hiệu nệm Vạn Thành sử dụng để sản xuất gối có độ ổn định cao và đảm bào 100% tự nhiên. Vì thế, khi sản xuất gối cao su thiên nhiên, sản phẩm có độ đàn hồi cao, khả năng nâng đỡ và giữ cho đầu luôn thoải mái khi nằm và giúp cho máu lưu thông, tạo sự thoải mái mỗi khi thức giấc.

An toàn khi sử dụng

Sản phẩm gối cao su thiên nhiên Vạn Thành được sản xuất theo quy trình khép kín từ quá trình lựa chọn nguyên liệu, khai thác mủ cho tới chế biến và đóng gói. Nguyên liệu có độ ổn định và chất lượng cao, lại được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại nên chất lượng luôn được đảm bảo. Gối cao su Vạn Thành được kiểm định về chất lượng, an toàn cho da, phù hợp cho mọi đối tượng, kể cả trẻ nhỏ.

Thiết kế đa dạng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng một cách tốt nhất, gối Vạn Thành đã có những sáng tạo về sản phẩm, tạo nên nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Các sản phẩm bao gồm gối oval, dợn sóng, massage, gối vòng và gối ôm. Gối được làm với bề mặt là hàng trăm lỗ thông hơn, giúp không khí lưu thông và tạo sự thoáng mát mỗi khi nằm.

Các sản phẩm gối cao su thiên nhiên Vạn Thành bán chạy nhất hiện nay được sắp xếp theo trình tự như sau:

1./ Gối cao su thiên nhiên dợn sóng B2

Kích thước: 37x58x10cm

Giá bán: 625.000 VNĐ – Giá khuyến mãi : giảm 30% còn lại 440.000 VNĐ

gối cao su vạn thành giá rẻ tại đà nẵng

2./ Gối cao su dợn sóng A

Kích thước: 45x63x12cm

Giá bán: 675.000 VNĐ – Giá khuyến mãi : giảm 30% còn lại 470.000 VNĐ

goi cao su don song van thanh 4113

3./ Gối cao su dợn sóng B1

Kích thước: 40x61x12cm

Giá bán: 675.000 VNĐ – Giá khuyến mãi : giảm 30% còn lại 470.000 VNĐ

địa chỉ bán gối cao su vạn thành giá rẻ tại đà nẵng

4./ Gối cao su dợn sóng B3

Kích thước: 35x52x7cm

Giá bán: 525.000 VNĐ – Giá khuyến mãi : giảm 25% còn lại 395.000 VNĐ

goi b3

và còn nhiều sản phẩm khác nhau nữa

Để lựa chọn gối cao su thiên nhiên phù hợp cho các thành viên trong gia đình bạn, quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0974.614.514 hoặc zalo 0974.614.514 để được tư vấn  và giao gối đến tận nhà cho bạn.

Cửa hàng bán gối cao su Vạn Thành giá rẻ tại Đà Nẵng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Fan page : https://facebook.com/noithatnemviet

link mua hàng Tiki : https://tiki.vn/goi-cao-su-don-song-b2-van-thanh-p54895818.html?spid=54895819

Related posts

Leave a Comment