van thanhg
Tin Tức

Cửa Hàng Bán Nệm Giá Sỉ Tại Đà Nẵng

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chăn ra gối nệm, Cửa hàng bán nệm giá sỉ tại Đà Nẵng mong muốn đưa tất cả các sản phẩm như nệm cao su, nệm lò xo, nệm bông ép, chăn ra gối… của các thương hiệu nổi tiếng như Nệm Kymdan, nệm Vạn Thành, nệm Liên Á, Nệm Kim Cương, Nệm Everon… đến tay người tiêu dùng với giá Sỉ được xuất tại kho công ty, không qua các đại lý nhỏ lẻ giúp cho nhiều khách hàng tiếp cận được hàng chính hãng công ty và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Các sản phẩm được phân phối tại cửa hàng Nội Thất Nệm Việt đảm bảo đúng chất lượng, hàng chính hãng 100%. không có hàng giả hàng nhái, Cam kết bồi thường gấp 2 lần nếu phát hiện hàng không chính hãng.

Để giúp cho quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua sắm nệm, Cửa hàng bán nệm giá sỉ tại Đà Nẵng sẽ giới thiệu sơ lược về một số loại nệm của các thương hiệu uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

I. Nệm Vạn Thành

Nệm Vạn Thành được người dân Việt biết đến nhờ các dòng sản phẩm nệm cao su, nệm lò xo, nệm mousse và nệm gấp đa tầng. Đối với nệm cao su Vạn Thành được làm từ cao su thiên nhiên 100% trên dây chuyền hiện đại và được đánh giá cao về chất lượng độ đàn hồi và khả năng chăm sóc giấc ngủ tốt từ nệm. Nệm lò xo Vạn Thành là dòng sản phẩm nổi bật với độ cao đa dạng và độ bền cực cao, chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

cửa hàng bán nệm giá sỉ tại đà nẵng

II.Nệm Kim Cương Tại Đà Nẵng

Nệm Kim Cương luôn mang xu hướng sống xanh, ngủ Organic, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe giấc ngủ một cách tốt nhất. Bằng cách tận dụng những lợi thế từ công nghệ và nguồn nguyên liệu thiên nhiên có sẵn, mà từ đó tạo ra những sản phẩm chất lượng, độc đáo và mang đến lợi ích cho người tiêu dùng. Nệm Kim Cương cung cấp sản phẩm đáp ứng được tiêu chí “Sức khỏe là Vàng – Giấc ngủ là Kim Cương” như những gì mà thương hiệu này hướng tới.

Nem kim cuong

III. Nệm Liên Á tại Đà Nẵng

Bên cạnh sản phẩm nệm cao su thiên nhiên, Liên Á đã có nhiều dòng sản phẩm mới như nệm lò xo túi cao cấp, drap, gối, sofa,… Các sản phẩm của Liên Á đã đạt chứng nhận từ nhiều tổ chức quốc tế và nhiều năm liền được bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Nhờ áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001:2008 trên toàn công ty và chuyên môn hóa từ khâu sản xuất đến dịch vụ, nên Liên Á đã cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Nệm Liên Á được nhiều người dân Việt Nam tin dùng nhờ 5 đặc điểm nổi bật của sản phẩm nệm như:

  • Khả năng nâng đỡ cơ thể ở mọi tư thế
  • Độ đàn hồi của nệm cao
  • Nệm có khả năng thoáng khí vượt trội
  • Chất liệu nệm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng
  • Giá thành rẻ hơn các thương hiệu khác
  • Lien a

 

hãy liên hệ cửa hàng bán nệm giá sỉ tại đà nẵng để được tư vấn thêm các sản phẩm uy tín khác như nệm Kymdan, nệm Đồng Phú, Nệm hanvico, nệm Everon….

Trang Facebook : https://facebook.com/noithatnemviet

Cửa hàng trên TiKi: https://tiki.vn/cua-hang/nem-viet-a?source_screen=product_detail&source_engine=organic

Zalo : 0974614514

 

 

 

 

 

 

 

 

Related posts

Leave a Comment