goi
Tin Tức

Gối cao su thiên nhiên dùng cho em bé tại Đà Nẵng

Bạn đang tìm một chiếc Gối cao su thiên nhiên dùng cho em bé tại Đà Nẵng hãy đến với cửa hàng Nội Thất Nệm Việt, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn 1 chiếc gối phù hợp với lứa tuổi bé nhà bạn.

Giới thiệu về sản phẩm:

  • Được thiết kế đặc biệt dành riêng cho em bé, tối ưu hóa sự nâng đỡ giúp bé dễ dàng có giấc ngủ ngon.

  • Không độc hại, không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của bé với cấu tạo từ 100% cao su thiên nhiên.

  • Thoáng mát với cấu trúc hàng triệu lỗ thông hơi trên bề mặt gối
  • Gối cao su thiên nhiên dùng cho em bé tại Đà Nẵng được làm từ cao su thiên nhiên 100%, bảo đảm tính đàn hồi tốt, không bị lún trũng khi dùng trong thời gian dài.Tạo nên sự êm ái, mềm mại, cảm giác mát mẻ, dễ chịu.
  • Đặc biệt với cấu tạo hình lượn sóng nhẹ của gối cao su trẻ em , giúp xương cổ bé ở độ cong tự nhiên tạo cảm giác thoải mái, giúp giữ yên vị trí nằm cho bé, không trơn trượt khi nằm, hỗ trợ cho bé có được tư thế nằm đúng, giảm xoay đầu, thay đổi vị trí khi ngủ, tạo cho bé một thói quen ngủ đúng tư thế không ảnh hưởng đến vùng xương sọ và xương cột sống của bé.
  • Gối cao su thiên nhiên cho bé có độ dày 5 cm không quá cao, và đặc biệt là lượn sóng rất nhẹ ở giữa nên bố mẹ  cũng không sợ trẻ bị mõi nhờ tính chất cao su thiên nhiên 100% cùng với sự tính toán cân đối một cách khoa học để tạo ra sản phẩm có độ đàn hồi phù hợp với độ tuổi của bé,gối chỉ xẹp xuống ở mức đúng độ cao tiêu chuẩn khi bé nằm, không lún quá sâu đồng thời cũng không quá cao, giúp nâng đỡ đầu và cổ thẳng một cách tự nhiên.
  • Gối cao su thiên nhiên dùng cho bé tại Đà Nẵng

Để tìm hiểu rõ hơn về giá Gối cao su thiên nhiên dùng cho em bé tại Đà Nẵng, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

————————————————————–

NỘI THẤT NỆM VIỆT

DĐ : 0974614514

Zalo: 0974614514

Fanpage:https://facebook.com/noithatnemviet

Related posts

Leave a Comment